Bấm ☆ trên thẻ để đưa vào nhóm Thường dùng · kéo thả thẳng vào thẻ để đổi vị trí · kéo thẻ thả lên tên nhóm phía trên để chuyển nhóm — tất cả lưu riêng cho tài khoản của bạn và áp dụng luôn cho thanh bên trái.
Tất cả công cụ